We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

Miễn phí giao hàng với đơn hàng
Giỏ hàng

Hạt sen 200g

120.000 

Đây là những sản phẩm dùng thay thế đồ nhựa. Chúng được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn để góp phần bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm rác thải nhựa.

 

 

Còn hàng

Mô tả

Hạt sen vốn là một đặc sản Huế nổi tiếng, hạt sen Huế chính gốc có vị thơm ngon và đặc biệt vô cùng, ngoài ra đó còn là một vị thuốc quý vừa có tác dụng bổ dưỡng lại an thần, được dùng trong nhiều đơn thuốc. Đặc biệt hạt sen Huế còn dùng chữa trị các chứng tiêu chảy kéo dài, suy dinh dưỡng, rất tốt cho những người thường xuyên mất ngủ, huyết áp hạ, hay đau đầu suy nhược cơ thể.

Hạt sen Huế cũng là một loại thực phẩm quý. Hạt sen Huế thường dùng dùng nấu chè, làm mứt, nấu canh, nấu cháo ăn hàng ngày rất bổ cho cơ thể, nhất là những ai mới ốm dậy, sinh để, mổ…. thì nên dùng hạt sen tại Huế để dùng ăn thường xuyên, sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe và tiếp thêm năng lượng. Ngoài ra, đối với người lớn tuổi, phụ nữ hay bất kỳ ai bị mất ngủ thường xuyên thì nên dùng hạt sen Huế như một món ăn bổ dưỡng, chỉ cần mỗi ngày 30 hạt nấu canh, cháo hay chè đều cải thiện được giấc ngủ cho bạn đáng kể, nhất là các chứng bệnh đau đầu huyết ap hạt sen gốc Huế cũng cải thiện được đáng kể cho bạn có cuộc sống khỏe hơn.


Thông tin sản phẩm:

  • Thành phần: 100% hạt sen khô được trồng hữu cơ.
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng để nấu chè hoặc chế biến các món ăn theo sở thích.
  • Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ẩm và bảo quản dưới 15oC sau khi mở túi chân không.
  • Trọng lượng: 200g/ hộp
  • Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
  • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Nhà cung cấp: Greener Organic

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt sen 200g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788 866 618