We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

Miễn phí giao hàng với đơn hàng
Giỏ hàng
Đậu nành hữu cơ

Đậu nành hữu cơ

45.000 

Đây là những sản phẩm dùng thay thế đồ nhựa. Chúng được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn để góp phần bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm rác thải nhựa.

 

 

Còn hàng

Mô tả

Hạt đậu nành được phơi hoặc sấy khô. Được mệnh danh là ”vua ” của các loại đậu. Hạt đậu nành phơi khô có thể sử dụng chế biến đa dạng hơn như: làm sữa, làm chao, làm giá, đậu hủ,… Đậu nành là thức ăn có đầy đủ chất đạm, chất béo, chất đường, chất khoáng, có nhiều vitamin, enzyme, lại dễ tiêu hóa; giúp tái tạo lại màng tế bào, màng các bào quan tế bào kế cả tế bào thần kinh; giúp tạo hình co, gân, xương, tạo năng lượng. Đậu nành là thuốc bồi bổ cơ thể nhất là trẻ em, đặc biệt là trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng. Đậu nành chứa nhiều vitamin E, kẽm, sắt làm cho da dẻ người phụ nữ hồng hào, mịn màng, hạn chế các vết nhăn trên mặt. Đậu nành còn giúp kéo dài tuổi thọ, điều hòa huyết áp, chống giảm trí nhớ và stress, ngăn ngừa ung thư vú.

Sản phẩm đậu nành hữu cơ của Greener Organic là những hạt đậu được trồng tự nhiên, tưới bón bằng phân thiên nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất bảo vệ thực vật hay phân bón hóa học. Phân thiên nhiên lấy từ phân xác động vật, phân trộn từ các cây cỏ mục nát. Diệt trừ sâu bọ bằng thiên địch hoặc các biện pháp sinh học khác. Hạt đậu được trồng, sử dụng nguồn phân bón, nguồn nước sạch và chế biến với chất lượng an toàn trong mỗi bước tuân theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt và các hướng dẫn từ nông trại đến lúc đóng gói.

Sản phẩm đã được công bố chất lượng.


Thông tin sản phẩm:

  • Thành phần: 100% đậu nành không biến đổi gen
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng để làm đậu khuôn, sữa đậu nành, bột ngũ cốc,…
  • Bảo quản: cất giữ nơi khô thoáng, tránh ẩm.
  • Trọng lượng: 300g/túi
  • Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
  • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Đọ ẩm: < 14%
  • Nhà cung cấp: Greener Organic

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đậu nành hữu cơ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788 866 618