We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

Miễn phí giao hàng với đơn hàng
Giỏ hàng

Giỏ đệm cói

Có tất cả 2 kết quả

Mũ cói Huế Việt

75.000 

Có thể nói, những chất liệu thân thiện với môi trường, có độ bền cao, được mọi người biết đến và ưa chuộng nhiều hơn, từ phục trang cho đến phụ kiện. Nổi bật trong đó phải kể đến là mũ cói, chiếc mũ được mọi người ưa chuộng hơn cả vào mùa hè. Mũ cói không phải chỉ dành riêng cho những chuyến đi biển hay các kỳ nghỉ. Mũ còn có thể dễ dàng diện ở khắp mọi nơi, khi đi làm hay những chuyến đi chơi dạo phố, những buổi hẹn hò.

Túi xách cỏ bàng

65.000 

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chủ yếu là cây cỏ bàng, vừa thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy trong tự nhiên. Những chiếc giỏ từ cây cỏ bàng có thể sử dụng được nhiều lần để đi chợ. Nó không phải là một vật dụng, giỏ đệm bình thường, mà còn mang thông điệp bảo vệ môi trường và giới thiệu các sản vật của địa phương.

Để tạo ra một chiếc túi xách hoàn chỉnh, ngoài vẽ mẫu phác thảo, thì phải trải qua nhiều công đoạn như: Vệ sinh túi, phơi khô, xử lý chống ẩm mốc, tạo hình,…. để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Những chiếc túi xách từ cỏ bàng có độ bền hơn 5 năm. Chính sự mộc mạc và thân thiện với môi trường, lần lượt những chiếc túi độc đáo ra đời và dần chinh phục thị trường.

0788 866 618